Bảng giá tour new
Địa điểm hấp dẫn
Tour hấp dẫn
Thống kê


TOUR ĐỀN MẪU ÂU CƠ - ĐỀN HÙNG

ĐỀN MẪU ÂU CƠ - ĐỀN HÙNG

Mã tour:

BVLH06

Thời gian:

1 Ngày

Khởi hành từ:

Hà Nội

Phương tiện:

Ô tô

Số lượng:

Trên 30 Khách

Giá:

351.000 VNĐ

Đặt tour

(04) 62 968 594 - 0984 523 673

(04) 66 805 681 - 0976 955 081

In Gửi email Tải về

Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba".


Hội đền Hùng diễn ra vào ngày chính là ngày 10 tháng 3 âm lịch. Tuy nhiên, lễ hội thực chất đã diễn ra từ hàng tuần trước đó với những phong tục như đâm đuống (đánh trống đồng) của dân tộc Mường, hành hương tưởng niệm các vua Hùng, và kết thúc vào ngày 10 tháng 3 âm lịch với lễ rước kiệu và dâng hương trên Đền Thượng. Lễ hội Đền Hùng hiện được Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nâng lên thành quốc giỗ tổ chức lớn vào những năm chẵn.


SÁNG: ĐỀN MẪU ÂU CƠ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
04h00: Xe và hướng dẫn viên Bắc Việt Travel đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Đền Mẫu Âu Cơ
08h00: Đến nơi, đoàn làm lễ dâng hương ở Đền Mẫu Âu Cơ. Sau đó, HDV sẽ đưa quý khách đi tham quan ngôi Đền. Đền Mẫu Âu Cơ là một công trình nghệ thuật kiến trúc có giá trị cao với các kết cấu kiến trúc đền chùa cổ, các pho tượng quý như tượng Âu Cơ, tượng Đức Ông, các bức chạm quý và nhiều cổ vật vô giá. Khu vực đền là một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài khoảng 200m và chiều rộng khoảng 150m với tường cao bao quanh. Sau khi tham quan, Đoàn lên xe về Đền Hùng
12h00: Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng ở tp Việt Trì Phú Thọ.


CHIỀU: ĐỀN HÙNG:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

13h30: Quý khách vào Đền Hùng, Đoàn làm lễ dâng hương đất tổ - thăm quan khu di tích có gía trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc.
Sau đó, HDV đưa Đoàn thăm quan  Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang - tên Quốc gia đầu tiên của nước ta
15h00: Quý khách tiếp tục thăm quan  Đền Thượng, Đền Trung, Đền Hạ, Giếng Ngọc, Lăng vua Hùng, tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm.
16h30: Quý khách có mặt tại xe khởi hành về Hà Nội. Đến Hà Nội trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách trong chuyến đi lần sau!BẢNG GIÁ TRỌN GÓI CHO ĐOÀN: VND/KHÁCH


Số lượng khách 10 - 15 16 - 20 21 - 29 30 - 35 Trên 35
Giá tour/khách 489.000 448.000 370.000 351.000  387.000


ĐẶC BIỆT:
-    Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề tâm linh, lễ bái

GIÁ BAO GỒM:
-    Phương Tiện: Xe ôtô chuyên dùng du lịch, có máy lạnh, âm thanh hiện đại và sạch đẹp. Lái xe an toàn, có trách nhiệm.
-    Vé thắng cảnh: Tại các điểm trong chương trình
-    Ăn suất: 100.000đ/01 bữa/01 khách, theo chương trình
-    Bảo hiểm:  Mức đền bù tối đa là 20 triệu đồng /người/vụ
-    Hướng dẫn viên: Nhiệt tình, có kinh nghiệm, hướng dẫn tại điểm.
-    Khuyến mại: nước uống, khăn lạnh…


GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

-    Chi phí cá nhân ngoài chương trình.
-    Thuế VAT…


GIÁ TOUR TRẺ EM:
-    Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé; Trẻ em từ 5 – 9 tuổi mua 50% vé người lớn.
-    Tổng số trẻ em đi trong đoàn < 10% tổng số khách người lớn

Đền Mẫu Âu Cơ – Đền Hùng


Đền mẫu Âu Cơ:
-    Đền Mẫu Âu Cơ là nơi thờ Mẹ Âu Cơ được xây dựng từ thời Hậu Lê, nằm trên địa phận xã Hiền Lương, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ .
-    Ngày lễ chính của đền Mẫu Âu Cơ là ngày Tiên giáng mùng 7 tháng Giêng. Dân trong vùng từ lâu đã có câu ca lưu truyền: Mùng bảy trong tiết tháng Giêng, Dân Hiền lễ tế trống chiêng vang trời....
-    Lễ hội có lễ tế Thành Hoàng ở đình, rước kiệu từ đình vào đền, lễ dâng hương và lễ vật gồm 100 bánh ngọt, 100 phẩm oản, hoa quả. Lễ hội diễn ra trong 3 ngày liên tục từ mùng 7-9 tháng Giêng.
-    Ngoài đền diễn ra các trò chơi dân tộc như đu tiên, cờ người, chọi gà, tổ tôm… Ngày thứ ba là lễ rước kiệu từ đền trở về đình để kết thúc lẽ hội chào mừng Tiên giáng.
-    Các ngày lễ khác trong năm: ngày 11-12 tháng Hai, ngày 12 tháng Ba, ngày 13 tháng Tám, ngày Tiên thăng 25 tháng Chạp


Đền Hùng :
-    Đền Hùng thuộc xã Hy Cương - Lâm Thao - Phú Thọ
-    Lễ hội đền Hùng còn gọi là Giỗ tổ Hùng Vương là một lễ hội lớn mang tầm vóc quốc gia ở Việt Nam, tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Lễ hội diễn ra vào ngày 10 tháng 3 âm lịch, tuy nhiên,
-    Lễ hội thực chất đã diễn ra từ hàng tuần trước đó với những phong tục như đâm đuống (đánh trống đồng) của dân tộc Mường, hành hương tưởng niệm các vua Hùng, và kết thúc vào ngày 10 tháng 3 âm lịch với lễ rước kiệu và dâng hương trên đền Thượng.
-    Lễ rước kiệu vua: Đám rước kiệu với màu sắc sặc sỡ của bạt ngàn cờ, hoa, lọng, kiệu, trang phục truyền thống xuất phát từ dưới chân núi rồi lần lượt qua các đền để tới đền Thượng, nơi làm lễ dâng hương. Đám rước như một con rồng uốn lượn trên những bậc đá dưới những tán lá cây để tới đỉnh núi Thiêng.
-    Lễ dâng hương: Người hành hương tới đền Hùng chủ yếu vì nhu cầu của đời sống tâm linh. Mỗi người đều thắp lên vài nén hương khi tới đất Tổ để nhờ làn khói thơm nói hộ những điều tâm niệm của mình với tổ tiên. Trong tâm hồn người Việt thì mỗi nắm đất, gốc cây nơi đây đều linh thiêng và chẳng có gì khó hiểu khi nhìn thấy những gốc cây, hốc đá cắm đỏ những chân hương.

Một vài hình ảnh tour: ĐỀN MẪU ÂU CƠ - ĐỀN HÙNG

 • ĐỀN MẪU ÂU CƠ - ĐỀN HÙNG
 • ĐỀN MẪU ÂU CƠ - ĐỀN HÙNG
 • ĐỀN MẪU ÂU CƠ - ĐỀN HÙNG
 • ĐỀN MẪU ÂU CƠ - ĐỀN HÙNG
Đóng
Tour Trung Quốc Tour Thái Lan visa-ho-chieu
 • TOUR NỘI ĐỊA
  online yahoo online skype

  Ms Hạnh

  0984 523 673
 • TOUR QUỐC TẾ
  online yahoo online skype

  Ms Hà

  0932 347 668
 • CHO THUÊ XE
  online yahoo online skype

  Mr Đông

  0976 955 081