Bảng giá tour new
Địa điểm hấp dẫn
Tour hấp dẫn
Thống kê

Tin tức du lịch

Sự kiện du lịch

 • Hạ Long đón 1400 khách tàu biển quốc tế tới thăm

  Hạ Long đón 1400 khách tàu biển quốc tế tới thăm

  Sáng ngày 10/6, tàu biển quốc tế 5 sao Superstar Virgo (hãng Star Cruises) đưa gần 1.400 khách quốc tế tới tham quan Hạ Long. Đây là chuyến thứ 2 trong tháng đưa khách tới Hạ Long theo hải trình định tuyến của tàu Superstar Virgo.

  Xem chi tiết...
 • Cầu Rồng được vinh danh cùng bạn bè thế giới!

  Cầu Rồng được vinh danh cùng bạn bè thế giới!

  Nhận lời mời của Hội đồng các Công ty Kỹ thuật Hoa Kỳ (American Concil of Engineering Companies – viết tắt ACEC), ngày 27-4-2014, Đoàn cán bộ thành phố Đà Nẵng đã lên đường đến New York 

  Xem chi tiết...
 • Khai trương tuyến du lịch đường thủy ra đảo Lan Châu - Song Ngư

  Khai trương tuyến du lịch đường thủy ra đảo Lan Châu - Song Ngư

  Nhân dịp này, Cty Song Ngư Sơn khai trương tuyến du lịch bằng thuyền cao tốc ra đảo Ngư.

  Xem chi tiết...
 • Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Tuần Văn hóa - Du lịch Sa Pa 2014

  Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Tuần Văn hóa - Du lịch Sa Pa 2014

  Nhằm quảng bá những giá trị truyền thống độc đáo của đất và người Sa Pa, từ ngày 29/4 - 04/5, huyện Sa Pa tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Sa Pa năm 2014, với nhiều hoạt động phong phú. Tuần Văn hóa - Du lịch Sa Pa năm 2014 sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn

  Xem chi tiết...
 • Lễ hội đua voi Buôn Đôn (tỉnh Đăk Lăk)

  Lễ hội đua voi Buôn Đôn (tỉnh Đăk Lăk)

  Tháng ba Âm lịch, lễ hội đua voi Buôn Đôn (tỉnh Đăk Lăk) thu hút đông đảo người dân tham gia. Trên mọi ngả đường từ thành phố Buôn Mê Thuột đến các nẻo đường buôn làng trên núi cao

  Xem chi tiết...
 • Tái hiện vua đi cày ở lễ hội Tịch điền 2014

  Tái hiện vua đi cày ở lễ hội Tịch điền 2014

  Lễ hội truyền thống xuống đồng cày ruộng, cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu diễn ra vào sáng ngày 6/2.

  Xem chi tiết...
 • Hội Chùa Bái Đính năm 2014 diễn ra hết tháng Ba

  Hội Chùa Bái Đính năm 2014 diễn ra hết tháng Ba

  Ngày 5/2 (tức mồng 6 Tháng Giêng năm Giáp Ngọ), tại Chùa Bái Đính Ninh Bình đã diễn ra Lễ Khai hội chùa Bái Đính 2014. Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng các lãnh đạo tỉnh Ninh Bình đã về dự. Lễ hội sẽ diễn ra đến hết tháng Ba Âm lịch.

  Xem chi tiết...
 • Xây dựng Thừa Thiên-Huế thành trung tâm du lịch lớn của cả nước

  Xây dựng Thừa Thiên-Huế thành trung tâm du lịch lớn của cả nước

  Kế hoạch Triển khai chương trình trọng điểm về phát triển du lịch tỉnh và Festival Huế 2014 nhằm mục tiêu xây dựng Thừa Thiên-Huế xứng tầm là trung tâm du lịch lớn của cả nước, điểm đến an toàn, hấp dẫn và thân thiện của du lịch Việt Nam; thúc đẩy tăng trưởng du lịch theo hướng bền vững, phát triển theo chiều sâu; góp phần tích cực vào tiến trình xây dựng Thừa Thiên-Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương; gắn việc tổ chức thành công Festival Huế 2014 với hình thành các sản phẩm du lịch mới tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội.

  Xem chi tiết...
 • 37 Quốc Gia Liên Hệ Tham Gia Festival Huế 2014

  37 Quốc Gia Liên Hệ Tham Gia Festival Huế 2014

  Festival Huế lần thứ 8 với mục tiêu khẳng định vị thế của Thừa Thiên - Huế, thực hiện các kết luận của Bộ Chính trị sớm xây dựng Thừa Thiên - Huế là thành phố trực thuộc Trung ương, Festival Huế lần thứ 8 sẽ là nơi hội tụ của các thành phố cố đô của Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới.

  Xem chi tiết...
 • Thêm một tuyến đường mới vào thắng cảnh chùa Hương

  Thêm một tuyến đường mới vào thắng cảnh chùa Hương

  Chiều 7/1, ông Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Mỹ Đức, Trưởng ban tổ chức lễ hội chùa Hương 2014 cho biết quy mô, không gian lễ hội chùa Hương 2014 có nhiều đổi mới, trong đó hệ thống giao thông vào chùa Hương có thêm một tuyến mới đi theo cổng Hang Vò, nâng tổng số đường vào khu vực này lên 4 tuyến nhằm giảm tải lưu lượng du khách trên các tuyến cũ. 

  Xem chi tiết...
 • Hối hả chuẩn bị cho Tuần Văn Hóa - Du lịch 2013 tại Đà Lạt

  Hối hả chuẩn bị cho Tuần Văn Hóa - Du lịch 2013 tại Đà Lạt

  Chuẩn bị Tuần Văn hóa-Du lịch 2013 tại Đà Lạt (gồm 4 chương trình lớn) diễn ra vào cuối năm nay, người dân các làng hoa truyền thống tại thành phố Đà Lạt đang hối hả chuẩn bị xuống giống hoa, thi công các công trình chào mừng.

  Xem chi tiết...
 • Kỷ niệm 110 năm du lịch Sa Pa

  Kỷ niệm 110 năm du lịch Sa Pa

  Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, cảnh quan thiên nhiên, góp phần xây dựng các sản phẩm du lịch độc đáo của Sa Pa, tạo động lực phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương; đồng thời tuyên truyền, quảng bá, khai thác tiềm năng du lịch, thu hút du khách đến với Lào Cai và Sa Pa trong những năm tới.

  Xem chi tiết...
 • Đón năm mới cùng Festival hoa Đà Lạt

  Đón năm mới cùng Festival hoa Đà Lạt

  Festival hoa Đà Lạt 2013 lần thứ 5 được tổ chức vào tuần lễ 26 - 31/12/2013. Chương trình được kết hợp với Festival Di sản UNESCO Việt Nam - Asean lần thứ 1 và Kỷ niệm 120 năm thành lập thành phố Đà Lạt và Năm du lịch Quốc gia Tây Nguyên - Đà Lạt 2014

  Xem chi tiết...
 • Điểm Đến Hấp Dẫn Đón Noel và Tết Dương Lịch 2014

  Điểm Đến Hấp Dẫn Đón Noel và Tết Dương Lịch 2014

  Đà lạt - Một tiểu Pari thủ nhỏ, nhắc tới noel thì Đà Lạt được xem như một viên ngọc sáng giá nhất -  một điểm đến không thể nào bỏ qua trong mùa noel này.Đà Lạt với những chất rất riêng với Hương ngọc lan hòa quyện cái se lạnh rất riêng của Đà Lạt đến ngây ngất lòng. Cái lạnh của Đà Lạt rất khác, cái lạnh thường kèm theo những cơn mưa bụi, rất nhẹ nhưng cũng đủ làm cho người ta se lòng.

  Xem chi tiết...
 • Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt

  Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt

  Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt là sự kiện văn hóa-kinh tế-xã hội tiêu biểu, có quy mô tầm quốc gia và quốc tế, nhằm giới thiệu quảng bá hình ảnh thiên nhiên và con người Tây Nguyên nói chung và Lâm Đồng - Đà Lạt nói riêng với bạn bè trong nước, khu vực và quốc tế

  Xem chi tiết...
Tour Trung Quốc Tour Thái Lan visa-ho-chieu
 • TOUR NỘI ĐỊA
  online yahoo online skype

  Ms Hạnh

  0984 523 673
 • TOUR QUỐC TẾ
  online yahoo online skype

  Ms Hà

  0932 347 668
 • CHO THUÊ XE
  online yahoo online skype

  Mr Đông

  0976 955 081